CẮT TẠO NẾP MÍ PHƯỢNG HOÀNG

CẮT TẠO NẾP MÍ PHƯỢNG HOÀNG

CẮT TẠO NẾP MÍ PHƯỢNG HOÀNG

CẮT TẠO NẾP MÍ PHƯỢNG HOÀNG

CẮT TẠO NẾP MÍ PHƯỢNG HOÀNG
Trang chủ / Tin tức / CẮT TẠO NẾP MÍ PHƯỢNG HOÀNG

CẮT TẠO NẾP MÍ PHƯỢNG HOÀNG

Dân gian có câu “Mắt Phượng, Mày Ngài” đó là tiêu chuẩn về vẻ đẹp cho đôi mắt của con người trong dân gian nhưng cho đến nay độ hot của mắt đuôi phượng vẫn không hề giảm đi mà còn được các chị em phụ nữ ưa chuộng thầm mong muốn mình sở hữu đôi mắt quý tướng ấy

Mắt phượng là gì? 

Mắt phượng là đôi mắt có chiều ngang dài, phần đuôi mắt kéo dài về phần thái dương. Phần đuôi mắt hơi hướng lên trên một chút. Đôi mắt có đồng tử rất sáng, màu đen tuyền trong và chiếm nhiều hơn so với lòng trắng và tạo thành 2 phần rõ nét. Tạo phần mí mắt rõ nét và sắc sảo. Tròng mắt không bị che khuất, mắt to và tròn.

Tại sao lại chọn cắt tạo nếp mí phượng hoàng?

 

 

Phượng hoàng là một loài chim tốt lành xuất hiện một mình hoặc theo đàn vào những thời điểm hòa bình và thịnh vượng. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà người đời lại gọi là mắt phượng .

Tượng trưng cho đức hạnh, đạo đức, trí tuệ và kiến ​​thức.Thể hiện sự trung thực, biết quan tâm đến người khác và giàu lòng vị tha. Bộc lộ sự đàng hoàng, lịch sự, cách cư xử tốt, phép tắc. Thể hiện lòng nhân từ, nhân hậu và nhân văn. Tạo nên sự đáng tin cậy, chính trực. Khéo léo, biết cách ứng xử hợp lý trong từng hoàn cảnh.

Làm thế nào để tạo ra mắt đuôi phượng?

Trừ những người may mắn sinh ra đã sở hữu mắt đuôi phượng thì chị em phụ nữ vẫn có thể lựa chọn nhiều hình thức sau để sở hữu đôi mắt long lanh.

Một trong những cách thông dụng nhất mà chị em thường áp dụng đó là trang điểm mắt. Để mắt có hình dáng dài và có đuôi mắt phượng, nhưng để tạo được mắt phượng bằng cách này rất tốn thời gian và công sức. Ngoài ra còn có phương pháp massage mà chị em hay truyền tai nhau nhưng thực chất không hiệu quả.

Nên để sở hữu một đôi mắt phượng sắc sảo vĩnh viễn chị em có thể sử dụng đến dao kéo, phẫu thuật cắt tạo nếp mí Phượng Hoàng hiện nay đang rất được ưa chuộng trong nước cũng như quốc tế.

 

 

Đây là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn có nếp nhăn rõ ràng trên mí mắt mà không bị chùng, và đối với những người bị sụp mí, lớp mỡ dày ở mí mắt, bọng mỡ mắt hoặc mắt không đối xứng.

Tạo nếp mí hai mí bằng cách sử dụng chỉ khâu để tạo thành phần đính giữa cơ mí mắt trên và da mí mắt trên. Sự hình thành mô sẹo “bên trong” sau khi phẫu thuật giúp cố định nếp mí mắt hai mí sau đó.

Với phương pháp cắt tạo nếp mí phượng hoàng tại TMV Asia còn có thể khắc phục các vấn đề về mí mắt khác. Trong quá trình tư vấn trước khi phẫu, mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất có thể chỉ với một thủ thuật duy nhất.

Quy trình tạo mắt phượng tại thẩm mỹ viện Asia

Bước 1: Thăm khám và định hình nếp mí cắt. Vệ sinh và gây tê cục bộ.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch nếp mí và loại bỏ da, cơ và mỡ không cần thiết.

Bước 3: Dùng chỉ mảnh để khâu lại đường mổ.

Bước 4: Vê sinh lại vết khâu sau phẫu thuật. Mắt hai mí rõ nét và tươi trẻ.

Lời khuyên của các bác sĩ

 

 

 • Chườm đá lên mắt trong 10 phút mỗi giờ vào buổi tối sau khi phẫu thuật. Ngày hôm sau, bạn hãy chườm đá lên mắt 4-5 lần trong ngày.
 • Nhẹ nhàng làm sạch mí mắt của bạn và sử dụng thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc mỡ theo chỉ định.
 • Tránh căng thẳng, làm nặng, các hoạt động gắng sức và bơi lội trong một tuần.
 • Tránh hút thuốc, rượu bia.
 • Tránh dụi mắt.
 • Không đeo kính áp tròng trong khoảng hai tuần sau khi phẫu thuật.
 • Đeo kính râm tối màu để bảo vệ da mí mắt khỏi nắng và gió.
 • Ngủ với đầu ngẩng cao hơn ngực trong vài ngày.
 • Chườm mát để giảm sưng.
 • Sau một vài ngày, hãy quay lại phòng khám bác sĩ để loại bỏ chỉ khâu.

Như thế nào là một đôi mắt phượng đạt yêu cầu sau phẫu thuật?

 • Dáng đuôi mắt nhọn giống hình vĩ ngư tuyệt đẹp
 • Dáng mắt có độ dài nhiều hơn, hẹp lại về bề ngang
 • Mắt 2 mí với nếp mí sâu, cân đối
 • Mắt trong veo, có khả năng nhìn xa rõ
 • Mắt toát lên thần khí tươi sáng, tràn đầy năng lượng

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu  mắt đuôi phượng  khi tham gia vào chương trình cắt tạo nếp mí Phượng Hoàng tại TMV Asia ngay hôm nay chỉ với giá 10.000.000 VND . Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có đôi mắt long lanh nhé.