Sản phẩm

Sản phẩm

Sản phẩm

Sản phẩm

Sản phẩm
Trang chủ / MỸ VIỆN ASIA BEAUTY INTERNATIONAL

MỸ VIỆN ASIA BEAUTY INTERNATIONAL

Mỹ viện quốc tế ASIA BEAUTY ! Chuỗi Thẩm Mỹ Đẳng Cấp Chuẩn Mực Quốc Tế.

Đã hiện diện trên nhiều thành phố lớn tại Việt Nam ! Hiện tại đã có mặt tại Miền tây Gồm khu vực An giang, Vùng tứ giác Long Xuyên và Khu vực Sóc Trăng.

  • Với cơ sở vật chất rất sang trọng , có đầu tư thang máy, phòng ốc rất rộng rãi và thoải mái mang lại cảm giác hết sức thư giãn cho các chị em.

 

Phòng Điều Trị Chăm Sóc Da Với Không Gian Tĩnh Lặng Giúp Cảm Nhận Sự Thư Giãn Khi Trải Nghiệm Dịch Vụ

 

  • Với trang thiết bị và công nghệ chuyên biệt dành cho làm đẹp hiện đại bậc nhất hiện nay của Hàn Quốc và Mỹ dành cho điều trị da. ASIA điều trị với phác đồ riêng biệt với từng tình trạng bệnh lý của khách hàng và đã được chứng minh minh hiệu quả 99% trong thực tế. Nhân viên ASIA được đào tạo và huấn luyện theo quy chuẩn Quốc tế , với phong cách đào tạo chuyên nghiệp. Duy nhất chỉ có ASIA có quy chuẩn đào tạo nhân viên khắt khe nhất Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp.
  • ASIA Beauty có kinh nghiệm chuyên sâu về điều trị các bệnh lý về da với các chuyên gia đầu ngành về nám , tàn nhang , mụn , phun xăm thẩm mỹ; đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên sâu và am hiểu bệnh lý khách hàng. 
  • ASIA Beauty được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên gia , đối tác hàng đầu trong ngành làm đẹp của Hàn Quốc và Mỹ. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ chuẩn mực quốc tế , tạo nên sự khác biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay.

 

Không Gian Sang Trọng Rộng Dãi Thoáng Mát Tại Phòng Phun Xăm Thẩm Mỹ