Những điều quan trọng cần biết khi phun mày tán bột Đức

Những điều quan trọng cần biết khi phun mày tán bột Đức

Những điều quan trọng cần biết khi phun mày tán bột Đức

Những điều quan trọng cần biết khi phun mày tán bột Đức

Những điều quan trọng cần biết khi phun mày tán bột Đức
Trang chủ / Tin tức / Những điều quan trọng cần biết khi phun mày tán bột Đức

Những điều quan trọng cần biết khi phun mày tán bột Đức

Những năm gần đây, phương pháp phun mày tán bột Đức đang thống trị kỹ thuật thẩm mỹ chân mày. Tại Thẩm Mỹ Viện Asia, kỹ thuật tán bột được thực hiện điêu luyện, khắc phục hoàn hảo các dạng chân mày thưa, ngắn, mỏng, không rõ nét. Đặc biệt, cách làm này tạo dáng lông mày mềm mại như thật và siêu bền màu, không gây kích ứng.

Công nghệ phun mày tán bột Đức là gì?

So với kỹ thuật phun thêu chân mày cũ thì phun mày tán bột Đức mang đến bước đột phá mới trong thẩm mỹ chân mày. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. 

Để thực hiện kỹ thuật này, trước tiên bạn sẽ được khắc họa dáng mày, sau đó phủ bột phun mày hữu cơ lên theo công nghệ tán bột Đức hiện đại. Nhờ thế mà sẽ sở hữu dáng mày có tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt, sợi mày trông tự nhiên, mềm mại và siêu bền màu. Đồng thời, công nghệ phun mày mới này còn khắc phục nhiều hạn chế so với cách thẩm mỹ cũ như không xâm lấn, không tạo cảm giác đau đớn khó chịu trong quá trình thực hiện. 

 

Công nghệ phun mày tán bột Đức

 

Phun chân mày tán bột giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm thường gặp như chân mày thưa, màu nhạt, mỏng và dáng chân mày xấu. Đồng thời cũng giúp cải thiện những chân mày bị hỏng xanh đỏ kém xinh do phun xăm cũ để lại.

Nên phun mày tán bột màu gì đẹp?

Phun mày tán bột Đức màu gì đẹp là một trong những câu hỏi thường gặp của chị em khi lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ này. Dưới đây Asia sẽ chia sẻ một số tip lựa chọn đang rất thịnh hành hiện nay cho chị em lựa chọn.

Khi quyết định màu phun mày tán bột, chị em cần phải đảm bảo hài hòa được các yếu tố sau: 

  • Chọn màu lông màu phù hợp với da: Thường thì người da trắng sẽ hợp với các loại bột tán màu nâu, nâu khói, nâu rêu hoặc đen đậm. Còn người sở hữu làn da đen nâu thì sẽ chọn màu nâng lên 1 tone so với màu da.
  • Chọn màu hài hòa với màu tóc: Chị em nên chọn màu tóc với màu chân mày cùng 1 tone:
  • Chọn màu mày hợp với độ tuổi: Chị em dưới 25 tuổi nên chọn các màu mày sáng như nâu hạt dẻ, nâu đỏ đồng. Quý cô trên 30 thì nên chọn tone màu trầm hơn như nâu khói hoặc nâu đen. 
  • Chọn màu lông mày hợp với dáng mặt: Chị em sở hữu gương mặt nhỏ thì nên ưu tiên những màu sáng để giúp trông đầy đặn, cân xứng hơn. Còn người mặt to tròn, vuông chữ điền thì nên chọn màu trầm. 

Phun mày tán bột Đức ASIA BEAUTY - Mày tự nhiên, sắc nét như thật

Sở hữu đội ngũ phun xăm thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ chân mày tại ASIA BEAUTY, chị em sẽ sở hữu mày sắc nét, đẹp tự nhiên. 

Tại đây đang ứng dụng công nghệ 2 công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay là phun thêu lông mày tán bột Đức và Ombre. Nhờ thế mà mang đến kết quả hoàn hảo. Giúp chị em có được dáng mày sắc nét. Phun thêu tinh tế đến từng sợi nhưng vẫn đảm bảo được sự mềm mại, có màu tự nhiên như thật. 

 

Phun mày tán bột Đức ASIA BEAUTY - Mày tự nhiên, sắc nét như thật

 

Với đôi tay điêu luyện từ các chuyên viên ASIA BEAUTY, bột sẽ được phủ mịn theo đúng tiêu chuẩn. Chân mày chuyển màu đậm nhạt từ đầu đến đuôi mày. Kim vi chạm siêu mảnh, giúp tạo tạo dáng mày thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời cũng hạn chế tối đa những tổn thương cho da, không gây sưng đau.

Để có một cặp chân mày đẹp thanh tú, lên màu chuẩn, mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ phun mày tán bột tại ASIA BEAUTY đều sẽ trải qua quy trình chuẩn hóa. Cụ thể như sau:

  • Thăm khám, tư vấn.
  • Đo vẽ, phác họa dáng chân mày phù hợp
  • Ủ tê
  • Thực hiện phun mày tán bột
  • Hướng dẫn chăm sóc sau phun

Giải đáp một số thắc mắc liên quan

 Nên phun tán bột, hay thêu, điêu khắc?

Điêu khắc, thêu lông mày chỉ phù hợp với những khách hàng có khuyết điểm sợi mày thưa, ngắn, mọc không đều. Còn tán bột chân mày giúp khắc phục tình trạng không có dáng mày, sợi thưa mỏng. 

Phun mày tán bột bao lâu thì bong?

 

Giải đáp một số thắc mắc liên quan

 

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian bong sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thì chỉ mất khoảng 3 - 5 ngày.

Phun mày tản bột Đức bao lâu thì lên chuẩn màu?

Yếu tố cơ địa cũng ảnh hưởng đến thời gian lên màu của mày. Thông thường sẽ chỉ khoảng 5 - 7 ngày sau khi thực hiện là màu mày đã lên chuẩn đẹp. 

Nếu còn thắc mắc gì về kỹ thuật phun mày tán bột Đức, hãy liên hệ ngay với ASIA BEAUTY. Chuyên viên ASIA có kiến thức chuyên sâu sẽ tư vấn, giải đáp chị em tận tình, chi tiết nhất.